Bóng led là gì? Tại sao nên sử dụng bóng led ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện của hai loại bóng khác nhau: Bóng ledBóng sợi đốt. Để quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Bóng led là loại bóng được phát sáng nhờ chất bán dẫn và việc phát sáng rất nhanh chóng, mà không cần chờ để đốt nóng sợi tóc lên như bóng sợi đốt thông thường.

Ưu điểm bóng led là gì?

  • Tiêu thụ điện năng thấp vì nó không cần dùng điện để làm nóng sợi tóc, lợi thế chính của bóng led là hiệu quả năng lượng tốt. Năng lượng không bị lãng phí và tiết kiệm lên đến 80%, tuổi thọ trung bình khoảng 35.000-50.000 giờ. Bóng sợi đốt chỉ có 1000 giờ.

  • Bóng led thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất độc hại.

  • Ánh bóng led cung cấp tốt hơn so với các loại bóng thông thường, khi bật ánh sáng lên nhanh chóng, không bị nhấp nháy hoặc phát ra âm thanh. Cung cấp nguồn ánh sáng an toàn, không chứa tia UV gây hại cho mắt, không phát ra nhiệt khi sử dụng.

  • Bóng led cấu tạo từ vật liệu cao cấp, có khả năng chống va đập và chịu được nhiệt độ môi trường tốt.

  • Thiết kế với nhiều kích thước, công suất nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống và mang tính thẩm mỹ cao.

Tại sao nên sử dụng bóng led ?
Bóng led 12W ( Hàng cao cấp )

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật, đi cùng với đó là giá thành bóng led tương đối cao hơn so với các loại bóng thông thường.

Tại sao nên sử dụng bóng led ?
Bóng led tròn 5W

Qua bài viết này, Đèn Chùm Xinh mong rằng sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất và rất vui nếu được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc thắp sáng không gian sống. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *